Về chúng tôi:

Blabla.vn/ xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới quý Đại lý, quý Khách hàng!

Blabla.vn/ xin cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi cũng như đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng tôi tiếp tục được phục vụ Quý khách trong tương lai.

Blabla.vn/ là trang web giới thiệu sản phẩm và đặt hàng trực tuyến thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Vship Logistics Việt Nam/ NPP VSHIP. Nhằm nắm bắt kịp thời đại công nghệ số 4.0, đáp ứng nhu cầu đa dạng và tiện lợi trong việc đặt hàng của quý Đại lý, quý Khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến cũng như áp dụng công nghệ và thiết lập trang web này vào trong việc kết nối, cung cấp hàng hóa dịch vụ tới quý Đại lý, quý Khách hàng.

Blabla.vn/ chuyên phân phối các mặt hàng chuyên dùng trong nội thất xây dựng như:

– Thiết bị vệ sinh

– Thiết bị nhà tắm

– Thiết bị nhà bếp

– Thiết bị điện dân dụng

– Thiết bị nước và phụ kiện khác

Với phương châm “Vì quyền lợi của khách hàng” chúng tôi luôn đa dạng sản phẩm và tìm những nguồn hàng có chất lượng, ưu đãi nhất để phục vụ khách hàng và hợp tác với các thương hiệu uy tín trên thị trường. Chúng tôi mong muốn phát triển và tạo thành chu trình cung cấp khép kín đưa sản phẩm từ nhà sản xuất tới tận tay quý Đại lý, quý Khách hàng…

Mọi đóng góp và hợp tác xin quý Đại lý/ quý Khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Vship Logistics Việt Nam

Tổng kho: An Khê- Quỳnh Phụ- Thái Bình

VPHN: Lô N04A, KĐT Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel/Zalo: 0983929955

Hotline: 0363990998

Websize: Blabla.vn/ 

Trân trọng!